Bàn giao lô hàng đồng hồ đo áp suất dầu cho Tập Đoàn Công nghiệp Việt

Lắp đặt đồng hồ đo áp suất
Lắp đặt đồng hồ đo áp suất
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Đồng hồ đo áp suất là mặt hàng chiếm nhiều ưu thế mà HBP mang đến cho khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị cho ngành nước, PCCC. Đồng hồ áp suất luôn được HBP nhập sẵn kho với đa dạng kích thước, dải đo để phục vụ nhà thầu thi công hay đơn vị thương mại nhanh nhất. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua đồng hồ áp suất tại công ty chúng tôi.

Đơn vị thi công thuộc công ty cổ phần Tập đoàn công nghiệp việt đang thực hiện dự án tái sử dụng nước thải bình xăng tại Quảng Ninh đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn HBP là nhà cung cấp toàn bộ thiết bị áp suất cho nhà máy. Lô hàng 32 chiếc đồng hồ áp suất với chất liệu toàn bộ inox 304, mặt 100mm, có dầu chống rung, chân đứng đã được giao tận công trình để kỹ thuật kiểm tra và thực hiện việc lắp cho máy móc

Khâu kiểm tra hàng hóa trước khi bàn giao cho Khách hàng
Khâu kiểm tra hàng hóa trước khi bàn giao cho Khách hàng

Lô hàng đồng hồ đo áp suất bàn giao có kèm theo một số phụ kiện như ống xiphong, chân chuyển đổi ren để phù hợp với thiết kế đường ống của nhà thầu thi công. Các áp kế đều có dầu chống rung vì được dùng cho hệ bơm, giảm thiểu tối đa vấn đề rung lắc, đảm bảo đo lường chính xác và không bị sai lệch. Dãy đo được lựa chọn là 0-10bar, vật liệu vỏ bằng inox và chân ren inox 304, kết nối thẳng đứng.

Hàng hóa mà HBP cung cấp ra luôn xử lý chính xác về mặt kỹ thuật trước khi chào giá để khách đặt hàng, đồng thời lắp đặt mẫu nếu có yêu cầu để chắc chắn mang lại hiệu quả cao nhất khi hệ thống vận hành. Bộ phận tư vấn của HBP luôn làm việc tích cực để tạo ra những giải pháp tốt nhất, đem lại sự an tâm cao nhất khi hợp tác và cùng mang về thành công.

Đồng hồ đo áp suất 0-16 bar, có dầu
Đồng hồ đo áp suất 0-16 bar, có dầu

Hiện nay Chúng tôi là nhà phân phối nhiều nhãn hiệu đồng hồ áp suất danh tiếng trên thế giới như đồng hồ áp suất Wise, Wika và hàng hóa được lắp cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, những nhà máy tập đoàn nước ngoài đến những cty Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay khi cần mua đồng hồ áp suất, HBP luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sự chọn lựa tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn báo giá đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ hãy liên hệ trực tiếp qua tới công ty chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web:http://huongbinhphat.com 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest