Khớp nối mềm cao su được sử dụng trong ngành nước

Khớp nối mềm cao su chống rung ARV
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Trong rất nhiều ngành tất cả các sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích được dùng như: ngành dệt may, ngành gạch men, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm sạch, ngành xi mạ, ngành hóa chất, ngành sản xuất dung môi,… nhưng thường dùng nhất đó chính là ngành thi công nước

Ngoài ra, khớp nối ống cao su cũng đang được sử dụng rất nhiều trong việc lắp đặt điều hòa không khí, ngành hóa chất, hệ thống HVAC, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Khớp nối mềm cao su mặt bích kết nối máy bơm và đường ống nước an toàn

Khớp nối mềm cao su, inox kết nối ren, bích
Khớp nối mềm cao su, inox kết nối ren, bích

Khớp nối mềm trong đó cũng có rất nhiều loại như: khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm cao su mặt bích,… Trong các công trình xây dựng những thiết bị này thường thấy rất nhiều, đa phần các chủ đầu tư thường dùng các sản phẩm này ở những công trình để thuận tiện cho quá trình làm việc. Thường thì các sản phẩm thiết bị hỗ trợ phải là những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu đề ra của các chủ đầu tư khi muốn làm tốt một công đoạn nào đó trong quá trình thi công.

Tại sao khớp nối mềm cao su mặt bích lại thường dùng trong ngành thi công nước?

Khớp nối mềm cao su mặt bích hay còn gọi là khớp nối cao su chống rung có tác dụng trong kết nối giữa máy bơm với đường ống nước, được cấu tạo từ cao su lưu hóa và mặt bích nó chính là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình vận hành nước. Do đó, vì nó chẳng những có tác dụng lớn mà còn có thể nâng cao tầm giá trị của công trình lên cao nên các công trình lớn thường xuyên dùng thiết bị hiện đại này.

Lắp đặt khớp nối mềm cao su trên đường ống
Lắp đặt khớp nối mềm cao su trên đường ống

Khớp nối mềm có thể chịu được một áp lực nước rất lớn cũng như tính chất của sản phẩm, bởi tính chất thiết kế khi lắp đặt nó sẽ rất khó vỡ hay bung ra mà nó phải chặt chẽ thì mới có thể dính kết lại với nhau. Thiết bị này cũng được coi như là sản phẩm chuyên dùng trong xây dựng, thi công các ngành nghê. Vì đôi khi chính người dân bình thường khi nghe đến cũng khá bỡ ngỡ.

Có thể bạn quan tâm: Van cổng và những dòng van thông dụng hiện  nay

Hiện nay tại Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp như khớp nối cao su, khớp giãn nở, đồng hồ đo áp suất nước, công tắc dòng chảy…đây là những sản phẩm được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn sản phẩm của HBP cung cấp. Chúng tôi rất hi vọng sẽ nhận được hài lòng của khách hàng cũng như tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dich vụ của HBP.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 0906 294 186

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

 

 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest