Lô hàng đồng hồ áp suất Wika 232.50 cho dự án Nhà Máy HonDa

WIKA 232.50.0
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất với nhiều hãng khác nhau trong đó là đại lý phân phối đồng hồ đo áp suất Wika trên toàn quốc với số lượng hàng hóa có sẵn nhiều loại, dãy đo, đường kính và kiểu chân ren kết nối. Rất nhiều Khách hàng đã tin tưởng là lựa chọn HBP là nhà cung cấp thiết bị đo áp suất cho hệ thống nhà máy.

Hợp đồng đặt hàng đồng hồ áp suất WIKA 232.50 giữa HBP và chủ đầu tư DA nhà máy HONDA được kí kết hồi cuối tháng 4.2018 với khối lượng đồng hồ đặt là 30 chiếc với thông số kỹ thuật vật liệu inox 304 (đối với vỏ) và inox 316 (ống bourdon co dãn, chân ren kết nối). Do đó có thể sử dụng cho hầu hết các ứng dụng đo áp suất trong các ngành công nghiệp, đặc biệt các loại khí, hơi có lẫn hóa chất hay dung môi ăn mòn mà không lo bị giảm tuổi thọ sử dụng.

Lô hàng Đồng hồ áp suất WIKA đóng gói bàn giao
Lô hàng Đồng hồ áp suất WIKA đóng gói bàn giao

Theo tiến độ đặt hàng cho đợt 1 là 30 chiếc đường kính mặt 100mm, dải đo 0-10 bar, inox toàn bộ model 232.50 đã được HBP nhập trực tiếp từ Đức và đã được giao tới văn phòng nhà máy kèm đầy đủ chứng từ hàng hóa, CO, CQ, PackingList, hồ sơ kiểm định và phiếu bảo hành sản phẩm

Đồng hồ áp lực WIKA Model 232.50
Đồng hồ áp lực WIKA Model 232.50

Hàng hóa được đóng gói rất cẩn trọng với túi khí giảm chấn cho quá trình di chuyển, trong thùng hàng có chứng nhận xuất xưởng đạt chất lượng của hãng Đức. Trên mỗi hộp dong ho do ap suat có name plate bằng giấy tem, thể hiện đủ các thông số như model, kích cỡ, part number… Về thiết kế, Wika cho ra thị trường những chiếc đồng hồ áp suất có tỉnh thẩm mỹ cao, chắc chắn và khả năng quan sát chỉ số kim hiển thị dễ dàng, trực quan. Chọn mua dong ho do ap suat Wika chắc chắn mang lại cho bạn những hiệu quả lâu dài trong quá trình máy móc vận hành nhờ độ chính xác và tính ổn định.

Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn báo giá đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ hãy liên hệ trực tiếp qua tới công ty chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web:http://huongbinhphat.com

 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest