Những điểm cần chú ý về đồng hồ đo áp suất chân không

Đồng hồ đo áp suất chân không dải đo -1 -0 bar
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Đồng hồ áp suất chân không là thiết bị dùng để đo áp suất, đây thiết bị phổ biến trong công nghiệp dùng để đo áp suất được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề sản xuất như lò hơi,khí nén, nhà máy bia, nhà máy sữa và nhiều ứng dụng khác trong công nghiệp.

Ngày nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất nhưng đa phần là các hãng ở châu Á, do đó độ chính xác cũng như tuổi thọ khá kém. Để mua đồng hồ chất lượng nên mua hàng của các hãng châu âu, có kinh nghiệm lâu đời trong sản xuất đồng hồ áp suất như Đức, Ý, Hà Lan…chúng ta có các thương hiệu như Wika, Wise, GB Pháp…

Đồng hồ áp suất chân không -1 – 0 bar được sử dụng để đo áp suất quạt hút hoặc trong hệ thống hút chân không . Với giá trị ban đầu là 0 bar khi có lực hút thì đồng hồ sẽ hiện giá trị dần về -1 bar .

Có một điều khác biệt giữa đồng hồ đo áp suất chân không so với các loại đồng hồ đo áp suất khác là điểm bắt đầu của kim đồng hồ nằm bên phải thay vì nằm bên trái so với các loại đồng hồ có dãy đo dương.

Thông số đồng hồ cơ đo áp suất chân không

Đồng hồ đo áp suất chấn không chất lượng cao hàng GB-Pháp nhập khẩu chính hãng
Đồng hồ đo áp suất chấn không chất lượng cao hàng GB-Pháp nhập khẩu chính hãng

Vật liệu: Đồng hồ áp suất chân không -1 – 0 bar có đầu nối Sensor tiếp xúc lưu chất và vỏ đồng hồ làm bằng inox 316, mặt kính.

Dải đo: từ -1 đến 0 bar (kg/cm2, kPa, MPa), đo áp suất dương (không đo áp suất thấp hơn áp suất khí quyển).

Vật liệu chân kết nối: Inox

Khoảng nhiệt độ cho phép đo: -20 đến 60 độ C

Kích thước đường kính mặt đồng hồ: 100 mm

Vật liệu được chế tạo và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS B 7505-1999.

Cấp chính xác: 1.0.

Kiểu lắp ráp: chân ren 1/2 inch lắp trực tiếp trên đường ống với chân kết nối bằng hợp kim đồng.

Các loại đồng hồ cơ đo áp suất chân không

Thông thường các loại đồng hồ đo áp suất chân không thường có 2 thang đo là hai đơn vị khác nhau bắt đầu từ áp suất khí quyển đến áp suất chân không tuyệt đối. Có hai dạng đồng hồ áp suất chân không là đồng hồ áp suất cơ và đồng hồ áp suất điện tử.

– Đồng hồ áp suất cơ có các kích thước như sau : mặt 63m, 100mm, 160mm, 250mm, có các kiểu kết nối như G1/2″, NPT 1/2″, G1/4″, NPT 1/4″, M20, M27…đồng hồ mặt lớn thông thường sẽ có kiểu kết nối gen lớn hơn đồng hồ mặt nhỏ.

Hàng đồng hồ đo áp chân không chất lượng cao hàng WISE Hàn Quốc
Hàng đồng hồ đo áp chân không chất lượng cao hàng WISE Hàn Quốc

– Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử loại này thì hiển thị trên LED và một số dòng còn có ngõ ra 4-20ma, đặc tính của dòng này là độ chính xác rất cao sai số chỉ 0.01%.

Cung cấp đồng hồ áp suất chân không chuyên nghiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP là nhà cung cấp uy tín hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam các loại đồng hồ đo áp suất, cảm biến áp suất, đồng hồ đo áp lực nước, đồng hồ đo nhiệt độ, các loại van công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Hàn Quốc, Đức, Malaysia….

Khối lượng hàng đồng hồ áp suất luôn có sẵn với giá cả cạnh tranh nhất thị trường cho đơn vị thi công và đơn vị thương mại

Khi cần tư vấn về thiết bị áp suất hay các thiết bị liên quan tới ngành cơ điện lạnh bạn hãy liên hệ ngay tới HBP để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất thị trường

Mọi thông tin Quý khách hàng cần biết xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 0906 294 186

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web: huongbinhphat.com

 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest