Ứng dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước

lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

 

Nước là tài nguyên không thể thiếu đối với con người trong đời sống cũng như trong hoạt động công nghiệp và để quản lý nguồn nước một cách tối ưu hiệu quả thì Đồng Hồ đo lưu lượng nước là một điều không thể thiếu trên chặng đường kiểm soát nguồn nước.

Đồng hồ nước sinh hoạt

Ngày nay nguồn nước sạch trên thế giới ngày càng khan hiếm và mức độ ngày càng trở nên nghiêm trọng . Các nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là khu vực lục địa đen Phi Châu , theo ước tính của các tổ chức trên thế giới hàng năm có hàng ngàn người chết hoặc bị ảnh hưởng bởi sự khan hiếm nước .

Tại Việt Nam tuy là nước có nguồn nước khá dồi dào trong tự nhiên nhưng nước sạch đang là mối đe dọa khá nghiêm trọng đối với cuộc sống của người dân nhất là người dân các khu vực cùng cao. khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lũ. Nhiều khu vực đã xuất hiện tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt hoặc không đủ để phục vụ nhu cầu cấp thiết nhất .

Chính vì điều đó nhà nước đã có những công trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch trong sinh hoạt nhưng điều này cũng gặp phải không ít khó khăn trong quản lý nước sạch vì sự thất thoát lớn trong truyền tải và thống kê lưu lượng nước nhất là khâu đồng hồ nước .

Đồng hồ đo nước sạch UNIK thân gang chống từ
Đồng hồ đo nước sạch UNIK thân gang chống từ

Trong tình hình đó đồng hồ đo lưu lượng nước UNIK xuất hiện như một giải pháp tối ưu nhất cho bài toán sai số thống kê cũng như thất thoát nước tại các hộ dân . Nhờ sự chính xác , mặt hiển thị số trực tiếp dễ đọc và hoạt động dựa vào dẫn động từ tiên tiến cùng với chất liệu đồng bền vững đây thực sự là một giải pháp vô cùng hiệu quả .

Và hiện tại trong các thành phố lớn khi nước ngầm đang ngày càng bẩn và không phù hợp với sinh hoạt thì nước sạch đã được sử dụng ngày càng rộng rãi và đồng hồ đo nước sinh hoạt cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến . Điều đó được thể hiện là chúng ta không khó để bắt gặp các đồng hồ nước sạch được gắn ở nhiều hộ dân đặc biệt là các chung cư và căn hộ cao cấp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải.

Cùng với việc nước sạch ngày càng khan hiếm thì nước thải lại ngày càng nhiều và nó gây ra không ít hệ lụy trong cuộc sống nhất là việc nó đang ngày càng tàn phá môi trường sống của không ít loài trong đó có con người .

Chính vì thế cơ quan môi trường đã yêu cầu các công ty xí nghiệp phải xử lý nước xả thải của mình cũng như gắn đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm soát mức nước thải của các cơ quan này . Và trong bài toán khó này đòi hỏi các công ty phải kiểm đề ra các phương án kiểm soát nước thải của mình một cách chuẩn xác tránh thất thoát cũng như chi phí hàng năm.

Đồng hồ đo nước thải Zenner lắp bích
Đồng hồ đo nước thải Zenner lắp bích

Với lợi thế xuất xứ và chất lượng châu âu Đồng hồ nước zenner được sự tin dùng trong công tác thống kê lưu lượng nước xả thải tại các công ty nhà máy xử lý nước thải nhằm đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các công ty phải đóng phí hàng năm .

Đồng hồ đo nước nóng

Ngoài đồng hồ đo nước lạnh và nước thải thì còn có các nguồn nước có nhiệt độ lớn hơn bình thường gọi là nước nóng, và nguồn nước này cũng cần được kiểm soát và tính phí nên cần một dòng sản phẩm để thống kê số lượng sử dụng, nắm bắt được điều này nên hãng Zenner coma đã cho ra đời dòng sản phẩm đồng hồ nước nóng với nhiệt độ đo từ 0 ->> 120 độ C để phục vụ cho công tác kiểm tra quản lý nước nóng .

 

Để biết thêm về các dòng đồng hồ nước cũng như các thiết bị van công nghiệp, khớp nối mềm thì Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất toàn quốc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 -0906 294 186

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web: huongbinhphat.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest