Ứng dụng của van bi trong công nghiệp

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Một van bi trong đó sử dụng một rỗng, đục lỗ và xoay vòng bi (gọi là một trong những “bóng nổi”) để kiểm soát dòng chảy qua nó. Nó được mở khi lỗ của quả bóng là thích hợp với dòng chảy và đóng lại khi nó được xoay 90 độ bằng tay cầm van. Các tay cầm nằm phẳng trong sự kết hợp với phần dòng chảy khi mở, và vuông góc với nó khi đóng cửa, làm cho dễ dàng xác nhận trực quan về tình trạng của van.

Van bi khá bền và hoạt động tốt sau nhiều chu kỳ, và đáng tin cậy, đóng cửa an toàn thậm chí sau một thời gian dài không có sử dụng.

Van bi dễ dàng hoạt động, sửa chữa, và tính linh hoạt do vậy nên được dùng nhiều trong công nghiệp, áp lực có thể lên tới 1000bar và nhiệt độ lên đến 752 ° F (500 ° C), tùy thuộc vào thiết kế và vật liệu sử dụng.

Van bi tay gạt inox lắp bích
Van bi tay gạt inox lắp bích

Kích thước thường nằm trong khoảng 0,2-48 inch (0,5 cm đến 121 cm). Thân van được làm bằng kim loại , nhựa hoặc kim loại với phần một sứ ; bóng nổi thường được mạ crom cho độ bền.

Ứng dụng của van bi trong công nghiệp cơ điện lanh

Van bi có nhiều điểm tốt và thường được coi là tốt hơn nhiều loại van khác. Van bi rất dễ sử dụng và có thể duy trì và điều chỉnh được ba điều – áp suất cao, lưu lượng cao và lưu lượng nhiệt cao. Những lợi thế khác của van bi là chúng là thiết bị vững chắc có thể được mua với giá thấp và chúng có tuổi thọ dài. Một điểm cộng thêm là thiết kế của bộ phận điều tiết làm cho van bi dễ dàng hoạt động mà không quan tâm đến các phụ tải bên, điều này thường gây ra ô nhiễm toàn cầu hoặc van bướm. Thiết kế van bi cho phép dễ dàng sửa chữa bộ đệm nếu có vấn đề phát sinh và cũng có thể niêm phong mà không cần phải lấy đi phần thân của van từ đường dây.

Van bi inox ren các size khác nhau lắp cho hệ thống nước, khí nén công nghiệp
Van bi inox ren các size khác nhau lắp cho hệ thống nước, khí nén công nghiệp

Van bi có thể được tìm thấy trong một số thiết kế khác nhau. Một số trong đó bao gồm một mảnh, hai mảnh, ba mảnh và cuối cùng, những gì được gọi là xây dựng bích. Mỗi hình thức van bi có những điểm tốt và xấu, tất cả phụ thuộc vào những gì mà mỗi ứng dụng yêu cầu. Van bi được làm bằng các loại vật liệu, trong đó có đồng thau, đồng, gang, sắt dẻo, hợp kim, thép không rỉ và các loại thép khác, và nhựa (kể cả CPVC và PVC). Van bi được tìm thấy đang được sử dụng trong một số ngành công nghiệp khác nhau. Một số trong số này bao gồm các hóa chất, dầu, dược phẩm, liên minh quá trình và các dịch vụ như ăn mòn và cryogenic.

Ngoài van bi, bạn và quý công ty cũng có thể tìm thấy các dòng sản phẩm khác như van bướm, van điện từ, van cửa( van cổng), van cầu, van giảm áp, đồng hồ đo lưu lương nước

Qua những chia sẻ trên đây Kỹ Thuật HBP cũng hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về dòng van bi cơ này, Nếu bạn đã am hiểu về nó rồi và muốn sử dụng dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn báo giá và mua được hàng chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường nhé

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 0906 294 186
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: huongbinhphat.com

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest