Van cầu hơi, điểm nhận dạng van cầu hơi

Van cầu hơi nối bích
Các loại van cầu khác nhau tại kho HBP
Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Van cầu được sử dụng cho việc kiểm soát dòng chảy, được thực hiện bằng cách di chuyển các đĩa chống lại dòng chảy thay vì qua nó như trong trường hợp với một van cổng. Các mô hình dòng chảy thông qua một van cầu liên quan đến việc thay đổi hướng, dẫn đến việc chống áp lực lớn hơn để dòng chảy, gây sụt áp cao. Các van cầu là một van tuyệt vời để sử dụng cho dịch vụ on-off, kiểm soát chất lỏng bất cứ nơi nào trong số lượng hoặc khối lượng giữa các vị trí mở và đóng cửa thường xuyên.

Các van cầu phải được cài đặt trong mối quan hệ thích hợp với dòng phương tiện truyền thông như được chỉ ra bởi hướng dòng chảy mũi tên đánh dấu trên thân van cầu. van cầu hơi được coi là đơn hướng và phải được cài đặt với các bên áp hoặc hút gió dưới ghế.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG VAN CẦU HƠI

Van cầu hơi hay được gọi với các tên khác như van cầu hơi chữ ngã, van cầu hơi yên ngựa và được gọi tắt là van cầu hơi.

Van cầu có thể nhận biết ngay được bằng mắt thường bởi thiết kế khối cầu của van hơi khá đặc biệt. Van cầu là dòng sản phẩm của thương hiệu Đài Loan, Hàn Quốc nên van cầu hơi được dập nổi dòng chữ tên hãng xuất xứ.

Van có phần thân phồng hoặc dạng dấu ngã ra và phần này giúp điều chỉnh dòng thông qua trục quay và đĩa. Việc thay đổi lưu lượng của môi chất chạy qua thường được điều khiển bằng vô lăng. Thông thường, dòng sản phẩm van cầu thường được sử dụng trong hệ thống hơi, hệ thống khí, hay chất lỏng.

Các loại van cầu khác nhau tại kho HBP
Các loại van cầu khác nhau tại kho HBP

Với tất cả các dòng sản phẩm van cầu thường được sử dụng nhiều trong lò hơi, hệ thống hơi và được lắp ở đầu đường ống, do tính năng làm việc của nó. Việc được cấu tạo phù hợp và khá đặc biết giúp cho việc điều chỉnh lượng dòng môi chất chạy qua được dễ dàng qua việc dùng vô lăng điều khiển. Với vật liệu được làm bằng thân thép, thêm vào đó đĩa van được làm bằng inox 316 giúp van cầu hơi có thể dùng được trong môi trường dầu nóng, và chịu nhiệt độ lên đến 300 o C.

Một đặc điểm thiết kế ấn tượng mà hẳn là bạn không nên bỏ là có ruột gà ở phía trong, vât liệu là inox 316 ti. Thông thường van cầu hơi sau một thời gian sử dụng, sẽ xảy ra hiện tượng xì hơi, điều này làm bạn thêm đau đầu. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế mới và đặc biệt của van cầu hơi etm sẽ giúp các bản giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van cầu khác nhau như van cầu gang nối bích, van cầu inox nối bích….. Mỗi loại có chức năng và cách ứng dụng khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về các loại van cầu bạn hãy liên hệ tới Công ty HBP để được tư vấn rõ hơn sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông xin quý khách hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Tel: 0911 174 812 – 0906 294 186
Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com
Web: huongbinhphat.com

 

Chia sẻ cho bạn bè cũng biếtShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest